Tác giả Lại Thế Luyện
Tác giả Lại Thế Luyện

VÀI NÉT VỀ TÁC GIẢ TS. LẠI THẾ LUYỆN

Tác giả Lại Thế Luyện là doanh nhân, luật gia, diễn giả, nhà nghiên cứu Tâm lý học ứng dụng và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân sự tại nhiều doanh nghiệp.

– Bằng những đóng góp tận tụy, cùng với niềm đam mê sáng tạo và nỗ lực cống hiến hết mình cho thế hệ trẻ, tác giả Lại Thế Luyện được xã hội công nhận là một nhà nghiên cứu có nhiều công trình học thuật có giá trị đã xuất bản, nhà giáo dục uy tín, diễn giả chuyên nghiệp, một giảng viên đầy nhiệt huyết, chuyên gia đào tạo cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo nhân lực, đồng thời cũng đảm nhận những vai trò quan trọng trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

– Với nhiệt tâm đào tạo nguồn nhân lực và khát khao phát triển giáo dục, ông Lại Thế Luyện đã dày công nghiên cứu, xây dựng các chương trình và trực tiếp đào tạo các khóa học cho hàng trăm ngàn học viên bằng tất cả kinh nghiệm, hiểu biết, tinh thần cống hiến và đam mê.

– Tác giả của hơn 30 cuốn sách bán chạy nhất (Best-selling books) về các lĩnh vực: Kỹ năng mềm, Tâm lý ứng dụng, Giáo dục nhân bản và Nghệ thuật sống – đã xuất bản để phục vụ đông đảo bạn đọc cả ở trong lẫn ngoài nước – từ năm 2004 đến nay được dư luận độc giả rất hoan nghênh. Những tác phẩm nổi tiếng này là kết tinh của một quá trình không ngừng học hỏi, nghiên cứu, tích cực làm việc, trải nghiệm thực tế,… của bản thân tác giả trong hơn 30 năm qua.

– Dịch giả của Bộ sách nổi tiếng Hạt Giống Tâm Hồn – Ban Biên dịch First News http://firstnews.com.vn và http://hatgiongtamhon.com – truyền cảm hứng sống và tư duy sống tích cực cho bạn đọc mọi lứa tuổi, từ năm 2004.